Cảnh Quan Sân Vườn Tô Điểm Thêm Cuộc Sống Xinh Tươi

Nhằm mang lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào, tài vận tốt cho công việc chúng tôi chuyên nhận thiết kế & thi công các công trình Cảnh Quan Sân Vườn không chỉ đẹp mà còn chuẩn phong thủy.

 Tiêu chí chúng tôi khi nhận mọi công trình là “Tinh Tế - Phong Thủy – Độc Đáo - Khác Biệt“ với đội ngũ Kiến Trúc Sư & Nghệ Nhân lành nghề đến từ cố đô Huế giàu kinh nghiệm và tận tâm.

(Để Thiết kế phù hợp với từng diện tích của gia chủ. Chúng tôi đảm nhận Phối cảnh theo đúng nhu cầu).

khảo sát

TƯ VẤN: 0932.112.663(Mr Huy)

Bạn đang có nhu cầu tạo nên bức tranh đẹp một khu vườn đẹp ngay trong khuôn viên nhà? Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Để tiện tiến hành công việc một cách nhanh chóng- chuẩn xác và thuận lợi. Quý khách vui lòng tham khảo cách thức tiến hành quy trình làm việc của chúng ta như sau:

1)    KHẢO SÁT

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những ý tưởng tạo nên sân vườn thơ mộng mà bạn mong muốn. Từ những ý tưởng đó, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

2)    ĐÁNH GIÁ & CHUẨN BỊ BẢN VẼ

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

– Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

– Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

– Lên phương án thời gian và tiến độ thực hiện.

3)    THẢO LUẬN (có bản vẽ phối cảnh)

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn.

4)    RÀ SOÁT VÀ SỬA ĐỔI

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

5)    KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

6)    TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

7)    KHI CÔNG VIỆC HOÀN TẤT

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

8)    BẢO DƯỠNG

Thiết kế sân vườn của bạn không chỉ dừng lại như ý tưởng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa nó vào cuộc sống và không ngừng chăm sóc để sân vườn của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất bằng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn của chúng tôi.Trân trọng!

TƯ VẤN: 0932.112.663(Mr Huy)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ Tư Vấn

VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - ĐẦU TƯ TỐT NHẤT - DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT

Hoặc đăng ký thông tin chúng tôi sẽ gửi Thông tin dự án cho quý khách!

(Tư vấn nhiệt tình - 24/7) 

Cảm ơn Quý Khách đăng ký thông tin!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất!